CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Thứ bảy, 28/8/2021, 5:21

Mua sách giáo khoa cho năm học mới 2021 - 2022

Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh!
Trước tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp và TP.HCM đang thực hiện chỉ thị 16 của CP. Phụ huynh và HS không thể đến trường hoặc đến các nhà sách để mua SGK trong thời gian này. Học sinh dù học online vẫn phải chuẩn bị SGK và các đồ dùng học tập thiết yếu để chuẩn bị cho năm học mới. Chính vì vậy thư viện trường phối hợp với nhà sách Fahasa phân phối SGK và các đồ dùng học tập tới tận nhà cho học sinh trong điều kiện giãn cách xã hội.
✅ Các em học sinh truy cập vào đường link bên dưới để mua sách online, sách sẽ được giao tận nhà, giao ở các tỉnh luôn.
✅ Chú ý khi đặt sách phụ huynh vào mục (chọn trường) tìm trường THPT Ngô Gia Tự để đặt sách, phụ huynh chịu phí ship khi mua sách online.
✅ Phụ huynh, học sinh có gì thắc mắc khi đặt sách LH cô Dung thư viện: 0977836948.

Tác giả: Quản trị viên
Nguồn tin: Ngô Gia Tự